Chủ Nhật, 11:09 Sáng, 19/05/24

Túi giấy ghép màng

 

Túi giấy ghép màng là túi được in trên chất liệu giấy với công nghệ offset tiết kiệm nhiều chi phí hơn in trục đồng. Bởi vì, công nghệ in ghép màng có thể in số lượng rất ít so với in trục đồng. Để đáp ứng với sự phát triển đa dạng của các dòng sản phẩm đòi hỏi bao bì phải liên tục thay đổi phù hợp với thị hiếu và thẩm mỹ. Đối với doanh nghiệp nhỏ, các cơ sở sản xuất việc đầu tư cho bao bì mất một khoản chi phí rất lớn để in trục đồng, điều này ảnh hưởng đến năng lực cạnh, khó tiếp cận khách hàng.

Nắm bắt được vấn đề đó Công ty NewSun cho ra dòng sản phẩm túi giấy ghép màng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho bao bì, chi phí in ấn thấp chất lượng màu sắc vượt trội, đáp ứng nhu cầu số lượng nhỏ, đa dạng mẫu mã. Đáp ứng cho các ngành lĩnh vực sản xuất như: Phân bón, hạt giống, thức ăn gia cầm, cà phê, trà túi lọc, mỹ phẩm dạng bột…

Tui ca phe 02
Túi đựng cà phê

Túi giấy ghép màng:

– Số lượng: 2.000 – 20.000 cái
– Quy cách: 10x15cm (20-50g); 15x20cm (100-500g); 20.5x31cm (1kg); 22×32 (1kg); 31x41cm (2kg)
– Chất liệu giấy: Couche, Ford, Kraf,…
– Ghép với màng: MCPP, AL, MPET/PE,… có độ dày từ 25-50mic
– In ấn: In offset
– Thành phẩm: Cán màng, ép 3 biên thành phẩm.
– Thời gian thực hiện: 5 – 7 ngày kể từ ngày ký duyệt mẫu.

Tui giay ghep nhom 1kg
Túi phân bón lá

 Để có cái nhìn tổng quát về quy trình cũng như chất lượng của túi giấy ghép màng Công ty New Sun xin giới thiệu đến Quý khách quy trình sản xuất cho ra túi thành phẩm:
1. Túi được in bằng công nghệ offset trên nhiều chất liệu giấy đa dạng: Couche, Fort, Kraf,… Với công nghệ in offset cho ra hình ảnh sản phẩm đẹp sắc nét tượng tự như in trục đồng. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, sau khi in xong có thể cán 1 lớp màng (bóng hoặc mờ), UV, Vecni để bảo vệ màu in hoặc làm tăng thêm tính thẩm mỹ.
2. Sau khi in trên giấy xong sẽ tiến hành ghép giấy in với màng, những loại màng thường dùng là màng MCPP, MPET/PE… Tùy thuộc vào nhu cầu của Quý khách và từng loại mặt hàng mà chọn một loại màng phù hợp.
– Màng MCPP có đố dày từ 25-50mic có thể hàn nhiệt dính tốt nhưng chịu lực không được tốt, nhưng bù lại màng MCPP có giá thành rẻ nhất, do đó thường được dùng cho những túi nhỏ có trọng lượng từ 10-500g.
– Màng MPET/PE có độ dày từ 25-50mic, thường được khách hàng tin dùng nhiều hơn do có độ hàn nhiệt bám dính tốt và có độ chắc dẻo dai nhờ có lớp MPET cường cơ, lý, hóa của sản phẩm, thường được dùng cho sản phẩm có trọng lượng nặng 500g-5kg. Ngoài ra, màng MPET/PE có tác dụng chống thẩm thấu ưu việt và dữ mùi tốt hơn MCPP.

Đến với Công ty chúng tôi Quý khách sẽ được hỗ trợ:
– Tư vấn báo giá và hỗ trợ thiết kế file miễn phí.
– In duyệt mẫu miễn phí và giao mẫu tận nơi.
– Giao hàng tận nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *