Chủ Nhật, 11:23 Sáng, 19/05/24

Túi cà phê

Mockup Paper Bag

Túi cafe giấy kraft dùng làm túi giấy đựng cà phê được sản xuất từ giấy kraft hiện nay đang được ưa chuộng nhất trên thị trường, vì có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng khách hàng hầu như thích bao bì cafe giấy kraft hơn bao bì nhựa và trong tương lai họ sẽ chọn nhà cung cấp giấy thay cho nhựa. Điều này cho thấy khách hàng ngày càng có nhận thức cao hơn về tác động của bao bì đến môi trường. Hãy cùng nhau xem qua những thông tin bên dưới để hiểu thêm về in túi đựng cà phê giá rẻ, cũng như dịch vụ in túi giấy cafe tuyệt vời mà Bao bì Nhất Khang sẽ mang đến cho Bạn.

1. Chất liệu và thành phần của túi giấy đựng cà phê

Túi đựng cà phê giấy kraft được làm từ giấy kraft tự nhiên, có thể dán kín hoặc sử dụng dây kéo, phía bên trong nó còn có lớp bảo vệ bằng lớp Metallize cùng với một lớp nhôm mỏng, hoặc có khi được tráng kết hợp với một lớp màng nhựa LLDPE. Tất cả những chất liệu tạo thành bao bì cà phê giấy kraft này đều không gây mùi, có thể tái sử dụng, không thấm nước và không gây ô nhiễm. Bên cạnh đó, lớp tráng kim loại bên trong cũng giúp giữ hương vị và chất lượng cà phê của Bạn trong quá trình vận chuyển, trưng bày trên kệ hàng hay để lâu trong tủ bếp.

Chất liệu nhiều lớp cung cấp một hàng rào cực kỳ vững chắc để bảo vệ cà phê bên trong khỏi độ ẩm và không khí, hạn chế tối đa những tác động từ bên ngoài. Bề mặt bao bì cafe giấy kraft mang đến một không gian rộng rãi để thỏa sức xây dựng thương hiệu sáng tạo và ghi nhãn sản phẩm tùy thích.

2. Màu sắc và kích thước của túi giấy đựng cà phê giá rẻ

Hiện tại trên thị trường mẫu túi giấy đựng cafe đẹp thường có 2 màu chủ đạo là trắng và vàng nâu, đây là màu sắc được hầu hết các nhà kinh doanh ưa chuộng vì mặc dù nó đơn giản, cổ điển nhưng vẫn toát lên phong cách chuyên nghiệp, sang trọng. Còn nếu Bạn muốn sản phẩm của mình gây chú ý mạnh đến mọi người qua cái nhìn đầu tiên, Bạn có thể chọn ram màu sặc sỡ hơn như màu đỏ, màu xanh…

In túi giấy đựng cà phê của Bao bì Nhất Khang được sản xuất theo kích thước tiêu chuẩn, nếu tính theo sức chứa thường thì có các loại khoảng 250g, 340g, 1kg. Các kích thước không phải là cố định, có thể được thay đổi phù hợp tùy theo từng nhu cầu khác nhau của Bạn và có thể tùy theo sản phẩm là cà phê xây sẵn hay dạng hạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *