Chủ Nhật, 1:13 Chiều, 19/05/24

Hộp cứng cao cấp

Hop cung cao cap 28

Hộp cứng cao cấp được ứng dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, đồ uống, mỹ phẩm, quà tặng… Hộp cứng cao cấp không chỉ để bảo quản sản phẩm mà tính thẩm mỹ sang trọng của hộp cứng còn góp phần mạnh mẽ đến việc marketing, quảng bá thương hiệu tốt hơn.

NewSun với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất bao bì, với đội ngủ thiết kế chuyên nghiệp cùng với dây chuyền sản xuất khép kín từ khâu in ấn đến thành phẩm. Sẽ mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm đẹp, sang trọng – giá thành rẻ – thời gian sản xuất ngắn nhất!

Hop cung cao cap 51

In hộp cứng và quy trình sản xuất:

Hộp cứng cao cấp được in bằng công nghệ offset trên chất liệu giấy: Coucher, Ivory, Mỹ thuật… Ngoài ra, để tăng tính thẩm mỹ cho hộp cứng đa phần khách hàng chọn in trên Metalize ghép giấy để in. Metalize là lớp màng bạc khi in sẽ có độ sáng bóng. Giúp sản phẩm nổi bật và sang trọng hơn.

Bề mặt hộp sau khi in xong sẽ được tiến hành gia công thành phẩm. Tùy theo yêu cầu khách hàng và từng mặt hàng sản phẩm mà bề mặt hộp sẽ được cán màng, kéo tia – kéo cát, UV, ép nhủ… để sản phẩm được nổi bật, tạo đểm nhấn cho sản phẩm. Sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng sẽ có ấn tượng nhất định. Tiếp đến hộp giấy sẽ được bồi lên bìa cứng có độ dày từ 1,2-2,5mm và bế, dán thành phẩm hộp.

Quý khách có thể tham khảo mẫu bên dưới do Công ty NewSun thiết kế và in ấn:

In hộp cứng cao cấp! Lựa chọn hoàn hảo cho sản phẩm hoàn hảo

About namvo.hg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *