CÁCH CHỌN HỘP QUÀ TẶNG ĐỰNG TRANG SỨC CAO CẤP

Các quà tặng có giá trị lớn như điện thoại, đồng hồ, trang sức… dùng để làm quà tặng, cần được bao gói trong loại hộp quà tặng cao cấp. Điều này không chỉ bảo vệ mà còn góp phần tăng giá trị cho món quà.

Làm thế nào để chọn được loại hộp quà tặng ưng ý, bài viết này sẽ gợi ý giúp bạn.

1.Sang trọng từ hộp quà tặng đựng trang sức

Trang sức là phụ kiện để làm đẹp, thể hiện sự sang trọng, khẳng định vị trí. Đôi khi trang sức còn được dùng để chữa bệnh, biểu tượng mang lại may mắn và giải tỏa tâm lý. Đặc biệt, đối với phái nữ, trang sức còn là một cách để thể hiện cá tính, gu thẩm mỹ riêng.

Trong các dịp quan trọng, trang sức là món quà mang ý nghĩa yêu thương, thể hiện sự trân trọng của người tặng cho người được tặng.

Vì lẽ đó mà các hộp đựng quà trang sức cũng được đầu tư, hình thức, màu sắc hoá văn đề toát lên sự trang trọng vừa đủ để thay chủ nhận gửi lời chúc yêu thương.

2.Hộp đựng quà trang sức – Bảo vệ sản phẩm

Mỗi một món trang sức sẽ cần hộp đựng hình dáng, phong cách thiết kế khác nhau, không chỉ giúp hộp quà bảo vệ sản phẩm mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Vỏ hộp giấy thường làm từ bìa cứng, tô điểm với những kỹ thuật in, gia công bề mặt hộp quà tặng như dập chìm, dập nổi, ép kim giúp tạo sự ấn tượng, cao cấp sản phẩm.

Việc giữ an toàn cho sản phẩm là một yếu tố cần được quan tâm khi bắt tay vào thiết kế. Những sản phẩm hộp quà tặng đẹp với khả năng bảo vệ sản phẩm trước những tác động từ bên ngoài sẽ phát huy đúng vai trò và tạo được sự tin tưởng nơi khách hàng.

3.Chọn màu in hộp quà tặng trang trọng, nhã nhặn

Nếu để ý, khi ghé thăm hoặc mua sắm tại các cửa hàng của thương hiệu trang sức tên tuổi bạn sẽ nhận thấy các hộp đựng quà thường có màu nhã nhặn, trong đó đen và trắng hoặc tông màu lạnh luôn chiếm ưu thế.

Màu sắc tối giản đem lại sự lịch lãm, sang trọng, giúp khách hàng tập trung chú vào sự tinh xảo, hấp dẫn của trang sức bên trong.

Các công ty bao bì và công ty trang sức chọn các màu này khi sản xuất là để tôn vinh sản phẩm. Các tông màu tối phù hợp làm nổi bật sản phẩm bên trong hơn các màu sáng, bắt mắt quá rực rỡ.

Hiện nay, các công ty bao bì thiết kế hộp quà tặng đựng trang sức theo xu hướng hiện đại, hướng đến sự tối giản trong từng sản phẩm. Sự đơn giản hóa được thể hiện từ việc chọn gam màu trầm, tối kết hợp cùng điểm nhấn được gia công tỉ mỉ như logo, tên thương hiệu. Kỹ thuật in hộp quà tặng có thể kể đến như ép kim (nhũ vàng, bạc…), dập chìm, dập nổi, kim tuyến, đính nơ nhỏ xinh…

Contact Me on Zalo
0902538580