CÁC TIÊU CHÍ ẢNH HƯỞNG GIÁ IN HỘP GIẤY BẠN CẦN BIẾT

Bên cạnh chất lượng, giá thành là vấn đề quan trọng để các doanh nghiệp cân nhắc khi in hộp giấy. Sau đây là 5 yếu tố có ảnh hưởng tới giá in hộp giấy.

1. Loại giấy in hộp

Hiện nay có các chất liệu thường sử dụng in hộp giấy là giấy Ford, Couche, Kraft, Bristol, Duplex, Decal, Ivory và giấy mỹ thuật.
Thông thường, giấy Duplex phù hợp cho hộp sóng, thùng carton. Giấy Ford, Couche thường dùng cho các ấn bản phẩm, tem nhãn, thẻ treo. Giấy Ivory với màu sắc hơi ngả vàng phù hợp cho sản phẩm in cao cấp…

Dựa trên sản phẩm bên trong, công ty bao bì sẽ tư vấn kiểu hộp giấy phù hợp. Trong đó, bước lựa chọn loại giấy in tốt không chỉ cho chất lượng in ấn sắc nét, mà còn đảm bảo độ bền, độ chịu lực của hộp giấy.

2. Kích thước in hộp giấy

Giá in hộp giấy còn chịu tác động bởi kích thước hộp giấy. Cùng một yêu cầu in ấn giống nhau, hộp giấy kích thước lớn thường có chi phí cao hơn. Do chi phí nguyên liệu giấy, mực, sản xuất, vận chuyển, lưu trữ… nhiều hơn.
Sử dụng kích thước hộp phù hợp với sản phẩm không chỉ giúp bảo quản tốt hơn, an toàn hơn mà còn giảm thiểu chi phí phát sinh khác.

3. Kỹ thuật in hộp phổ biến

Diện tích bề mặt in ấn (hình ảnh, chữ viết, màu sắc…) cũng ảnh hưởng đến chi phí in hộp giấy. Tùy thuộc yêu cầu của bạn mà các công ty in ấn sẽ lựa chọn kỹ thuật phù hợp.

3.1 In Offset

Phương pháp này cho chất lượng màu sắc rõ nét và sáng đẹp. Ưu điểm của kỹ thuật này là chi phí khá thấp khi in số lượng lớn, chất lượng sản phẩm đồng đều. Vì thế phù hợp in ấn công nghiệp như hộp giấy mỹ phẩm, điện tử, đồ gia dụng…

3.2 In Flexo

Là kỹ thuật in nổi với các họa tiết, hình ảnh, chữ được tạo hình nổi trên khuôn in. So với in offset thì in flexo có chất lượng in thấp hơn, tuy nhiên chi phí tốt hơn. Kỹ thuật này phù hợp in sản phẩm thông dụng, kích thước lớn như thùng carton đựng mì, đựng tủ lạnh, tivi…

3.3 In kỹ thuật số

Ưu điểm của kỹ thuật này là tính tiện dụng, thời gian in nhanh, chất lượng tốt. Tuy nhiên phù hợp in số lượng ít vì chi phí khá cao.

4. Số lượng in hộp giấy

Thông thường đặt in hộp giấy với số lượng càng lớn thì giá cho mỗi thành phẩm càng giảm.
Thế nhưng, không phải vì vậy mà đặt in quá nhiều dẫn tới tồn kho. Tồn kho tạo gánh nặng lớn lên chi phí tồn kho (quản lý, nhà xưởng, chi phí lưu kho…). Bạn cần cân nhắc đặt in số lượng phù hợp. Vấn đề này có thể linh hoạt được khi bạn lựa chọn được địa chỉ uy tín, tin cậy.

5. In hộp giấy ở đâu?

Cùng các yêu cầu in hộp giấy nhưng giá thành ở các đơn vị in ấn sẽ chênh lệch nhau. Giá thành là một trong những yếu tố rất quan trọng để quyết định in hộp giấy. Bên cạnh đó, mức độ uy tín và chất lượng sản phẩm cũng là yếu tố để khách hàng lựa chọn.

Làm việc với đơn vị uy tín, bạn sẽ được an tâm và nhẹ nhàng hơn, như giao hàng đúng tiến độ, chất lượng sản phẩm cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng, hậu mãi tốt.

Contact Me on Zalo
0902538580