Chủ Nhật, 12:45 Chiều, 19/05/24

Bao thư

in bao thu gia re hcm 06

Bao thư (phong bì) là một bao bì phổ biến, thường được làm bằng chất liệu là giấy. Bao thư không đơn thuần chỉ để đựng thư từ, tài liệu để gửi đến khách hàng đối tác, mà còn là một phần không thể thiếu trong việc nhận diện thương hiệu, chứa đựng sự trân trọng và tình cảm mà bạn dành cho các đối tác của mình. Thiết kế bao thư đẹp là cách giới thiệu thương hiệu của bạn đến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn, thể hiện đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, gây ấn tượng và khiến khách hàng luôn nghĩ đến bạn.

Email là sự lựa chọn trong thời đại công nghệ hiện đại để gửi thông tin mau lẹ, tuy nhiên việc gửi email không thể nào hiệu quả bằng việc một chiếc bao thư đựng giấy tờ được trao tận tay đối tác. In bao thư trên giấy đẹp, thiết kế bắt mắt, logo độc đáo sẽ để lại ấn tượng sâu sắc tới người nhận thư và mang lại sự thân thiện, chuyên nghiệp mà các hình thức khác của bạn có thể không thể hiện được. Mẫu bao thư đẹp – chuyên nghiệp – đẳng cấp sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm trí đối tác, mang lại uy tín cho công ty và cho thấy được tiềm năng phát triển của doanh nghiệp.

bao thu

In bao thư (in phong bì) là việc làm cần thiết đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào từ doanh nghiệp lớn đến vừa và nhỏ. Bao thư như là một sứ giả đưa thư tới đối tác và khách hàng, bảo mật thông tin thư từ, tài liệu bên trong.

Hãy lựa chọn chúng tôi để thiết kế – in ấn bao thư ngay bây giờ:
Thiết kế bao thư ấn tượng, đặc sắc thu hút khách hàng ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy.
In bao thư bằng chất liệu giấy chất lượng với giá thành phải chăng: mặt giấy mịn, mướt tay, giấy dày dặn chắc chắn tạo cảm giác thoải mái cho người cầm nó.
Thiết kế bao thư với hình ảnh, logo và nội dung hài hòa, bố cục hợp lý, màu sắc tươi sáng nhã nhặn.
In bao thư với nét mực in sắc sảo, chuẩn màu, không lem, không nhòe.

Chất liệu giấy in bao thư đa dạng từ Fort, couches đến giấy mỹ thuật với định lượng giấy từ 100gsm đến 300gsm.

Kích thước: Thiết kế bao thư theo yêu cầu khách hàng, size chuẩn 12×22 cm ( bao nhỏ ), 16×23 cm ( bao trung ), 25×35 cm ( bao lớn )

Mặt trước bao thư có thể thiết kế cửa sổ kiếng để có thể thấy thông người nhận từ bên trong.

Là một công ty in ấn có kinh nghiệm trong ngành, NEWSUN mang đến cho bạn giải pháp in bao thư tối ưu với:
– Chất lượng in và thành phẩm in khiến khách hàng hài lòng nhất
– Tiết kiệm chi phí nhất
– Cam kết giao hàng tận nơi và đúng hẹn nhất
– Nhiều ưu đãi hơn nữa cho khách hàng thường xuyên của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *