Home / Thiết kế Tem nhãn / Thiết kế tem nhãn

Thiết kế tem nhãn

Thiết kế tem nhãn decal

Bao bì, nhãn mác là công cụ đắc lực trong việc bán hàng và đặc biệt đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh của thương hiệu. Người ta chắc chắn sẽ cảm thấy tin cậy và an tâm về sản phẩm hơn nếu sản phẩm có bao bì và nhãn mác rõ ràng, được thiết kế chuyên nghiệp và đảm bảo tính thẩm mỹ. Tem, nhãn decal dán sản phẩm, nhãn mác hàng hóa nhằm mục đích cung cấp các thông tin cần thiết về sản phẩm đến với khách hàng. Nhãn mác được gắn trên sản phẩm ở những vị trí dễ dàng quan sát nhất có thể.

in nhan decal gia re hcm

Thiết kế tem nhãn các loại

Thiết kế nhãn ấn tượng nhằm mục đích gì?

Mỗi khi bạn bước vào siêu thị hay một cửa hàng tạp hóa nào đó, bạn có thể sẽ thấy vô vàn các loại sản phẩm với nhãn mác, bao bì khác nhau. Giữa hàng loạt các loại sản phẩm của vô số các thương hiệu, làm thế nào để thương hiệu của bạn trở nên thật nổi bật và lưu lại được trong tâm trí khách hàng? Đó hoàn toàn không phải là điều đơn giản và dễ dàng.

Chính vì thế mà bạn cần phải có một mẫu thiết kế bao bì, nhãn mác thật ấn tượng, bắt mắt, có sức chinh phục mạnh mẽ để có thể vượt qua hàng loạt các đối thủ cạnh tranh và được khách hàng lựa chọn.

in nhan decal gia re

Nhãn decal Công ty Bảy Hồng Hạnh

Hiểu được tầm quan trọng của thiết kế bao bì, nhãn mác đối với việc quyết định lựa chọn mua hàng của người tiêu dùng, Newsun trân trọng giới thiệu tới Quý khách hàng dịch vụ thiết kế bao bì, nhãn mác, dịch vụ của chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ tổng thể từ khâu thiết kế cho đến khâu in ấn với số lượng lớn.

in nhan decal tai tphcm

Nhãn decal bế theo mẫu

Thiết kế bao bì, nhãn mác đẹp, độc đáo sẽ giúp cho sản phẩm của bạn trở nên ấn tượng hơn so với sản phẩm của các đối thủ cạnh tranh khác, tạo điểm nhấn thu hút được ánh nhìn của khách hàng lúc họ đang phân vân lựa chọn giữa muôn vàn các sản phẩm có đặc tính giống nhau

Thiết kế nhãn mác của một hay nhiều sản phẩm cùng một nhãn hàng cần tạo nên sự liên kết và nhất quán với nhau; Điều này góp phần giúp cho khách hàng dễ dàng ghi nhớ được sản phẩm và tăng thêm sự tin tưởng của họ với sản phẩm của doanh nghiệp.

Bao bì, tem nhãn được thiết kế ấn tượng, đẹp mắt sẽ giúp doanh nghiệp trong việc khẳng định được vị trí sản phẩm của mình trên thị trường. Đồng thời bao bì, tem nhãn bắt mắt cũng giúp sản phẩm tạo được ấn tượng với người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng phân biệt được hàng thật giữa các sản phẩm được làm nhái tràn lan trên thị trường như hiện nay.

thiết kế tem nhãn decal

Nhãn decal dạng cuộn

Tem nhãn là yếu tố rất quan trọng, cần phải được đảm bảo về thẩm mỹ như in đẹp, rõ nét, độ dính cao, không thể tẩy xóa hay bóc ra dán lại. Tem nhãn cũng phải được đảm bảo về bản quyền sản xuất.

Sản phẩm là việc cần tuân thủ theo quy định của nhà nước cũng như mong muốn cần thiết để việc xây dựng và bảo vệ thương hiệu của công ty. Thiết kế tem nhãn sản phẩm đẹp tạo ấn tượng tốt về chất lượng sản phẩm hàng hoá. Chỉ khi khách hàng sử dụng sản phẩm, thì mới cảm nhật được chất lượng thực sự của sản phẩm. Nhưng với một tem nhãn được thiết kế đẹp thì chắc hẳn người tiêu dung sẽ liên tưởng đến chất lượng tuyệt vời của hàng hóa bên trong. Tem nhãn được thiết kế ấn tượng sẽ tác động lớn tới cảm nhận của người tiêu dùng sau khi sử dụng sản phẩm.

In nhãn decal giá rẻ

Nhãn decal dùng cho ngành phân bón, thuốc BVTV

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện ngay