Home / Thiết kế Folder / Thiết kế Folder đẹp

Thiết kế Folder đẹp

thiết kế folder đẹp

Thiết kế Folder đẹp

Folder hay còn gọi là bìa kẹp file tài liệu là một ấn phẩm văn phòng dùng để chứa, đựng, bảo vệ những tài liệu quan trọng, hồ sơ, giấy tờ cần thiết mục đích là để giữ cho gọn gàng, nó là công cụ thuận tiện, tạo sự chuyên nghiệp cho công ty. Bên cạnh đó một mẫu thiết kế folder đẹp cũng được coi là công cụ tuyệt vời giúp quảng cáo hình ảnh của công ty và thể hiện được một bản sắc văn hóa riêng.

thiết kế folder giá rẻ

Quy cách thiết kế Folder đẹp

Thiết kế Folder đẹp góp phần xây dựng thương hiệu

Mỗi công ty đều có một hệ thống tài liệu riêng và một mẫu thiết kế folder phù hợp là công cụ không thể thiếu để chứa đựng các tài liệu đó. Khi đưa cho khách hàng một xấp tài liệu với một bìa kẹp đẹp mắt và ấn tượng sẽ để lại ấn tượng cho khách hàng, bởi vì mục tiêu quan trọng nhất là để thu hút ánh nhìn của khách hàng, tạo được sự tin tưởng khi giao dịch  để mở ra các cơ hội đàm phán và kinh doanh cho doanh nghiệp.

thiết kế bìa đựng hồ sơ

Mẫu bìa Foder 2 ngăn

Mẫu thiết kế folder hay còn gọi bìa sơ mi không chỉ đơn thuần là đẹp mà cần phù hợp với hình ảnh của công ty, mang theo các thông điệp tiềm ẩn mà bạn muốn gửi đến khách hàng của mình, nó còn thể hiện được phong cách làm việc chuyên nghiệp, làm tăng giá trị của công ty giúp thúc đẩy tăng hiệu quả kinh doanh và đồng thời giá trị của người nhận cũng được nâng cao hơn. Với những thiết kế folder ,mẫu in folder đơn giản và tinh tế sẽ mở ra các cơ hội trong đàm phán và kinh doanh.

Một thiết kế folder thu hút được khách hàng là phải có bố cục rõ ràng, bắt mắt. Màu sắc, hình ảnh hài hòa, cân đối, tạo được điểm nhấn, nội dung thì ngắn gọn, dễ hiểu.

 bìa kẹp hồ sơ

Mẫu Folder 2 ngăn đẹp

NewSun – Thiết kế & in ấn Folder chuyên nghiệp

Đến với công ty thiết kế in ấn Mặt Trời Mới, quý doanh nghiệp sẽ được tư vấn một cách chuyên nghiệp những mẫu thiết kế folder đẹp mắt, ấn tượng và độc đáo với tính thẩm mỹ cao, trong thời gian nhanh nhất, in folder đúng quy cách và chất lượng, giao hàng tận nơi và nhanh chóng nhất.

in folder giá rẻ

In Bìa hồ sơ – Folder

• Kích thước : 22×30.5x7cm
• Số màu in : 4 màu
• Số mặt in : Tùy chọn
• Cán màng : Tùy chọn
• Loại giấy : Couche 300gsm
• Thời gian : 4-6 ngày (Tùy số lượng)
Số lượng In 4 màu 1 mặt In 4 màu 2 mặt
500 cái 1.000 cái 2.000 cái 500 cái 1.000 cái 2.000 cái
Không cán màng 5.400 đ 3.400 đ 3.300 đ 5.800 đ 3.600 đ 3.500 đ
Cán màng mờ 1 mặt 5.800 đ 3.800 đ 3.500 đ 6.200 đ 4.000 đ 3.700 đ
Cán màng mờ 2 mặt 8.000 đ 5.500 đ 3.900 đ

Ghi chú:
– Hỗ trợ sửa file khi đặt hàng Online
– Giá trên chưa bao gồm thuế GTGT, vui lòng thêm 10% khi thanh toán

in bìa đựng hồ sơ giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện ngay