Home / Thiết kế Danh thiếp / In name card giá rẻ

In name card giá rẻ

In danh thiếp giá rẻ tại tphcm

Thiết kế và in name card giá rẻ!

Có lẽ bất cứ ai cũng hiểu được tầm quan trọng của name card (danh thiếp) trong kinh doanh. Dù trong bất cứ lĩnh vực gì và trong hoàn cảnh nào, nếu bạn không có Name card khi giao tiếp, bạn sẽ mất đến 50% cơ hội có được khách hàng mới.

   Thiết kế name card không khó, nhưng cái khó ở đây là làm sao từ cái name card đó giúp bạn nổi bật hơn trong mắt đối tác. Nếu bạn tự tay thiết kế rồi tự tay đi in name card thì độ chuyên nghiệp không có. Đôi khi còn làm mất thời gian của bạn với việc in name card.

NewSun thiết kế chuyên nghiệp & mẫu mã đa dạng

Hiện nay, mẫu name card rất đa dạng để mọi người tha hồ lựa chọn, hoặc cũng có thể mọi người tự đưa ra ý tưởng về mẫu in name card. Chúng tôi sẽ có đội ngủ thiết kế cho ý tưởng về in N\name card của bạn.

Bình thường mọi người thấy có rất nhiều người in name card hình chữ nhật cổ điển, nhưng chúng ta có thể phá cách in Name card hình thoi, hình oval (bầu dục),… Khi in name card phá cách sẽ giúp bạn thể hiện sự đẳng cấp của bạn trong mắt của khách hàng. Bên cạnh còn giúp khách hàng nhớ bạn lâu và nhiều hơn. Mọi người thử nghĩ xem nếu name card của bạn nằm cùng 100 cái name card khác. Trong khi đó name card của bạn hình oval còn những cái khác là hình chữ nhật cổ điển thì chắc chắn có sự khác biệt lớn.

NewSun thiết kế & in name card giao hàng toàn quốc

Nắm được điều đó NewSun cho ra mắt Dịch vụ in Name card giá rẻ tại TP.HCM, Cần Thơ, Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh thành trên toàn quốc. Giúp cho mọi người có được sự tự tin trên chính Name card cá nhân của mình.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ Khách hàng in trên giấy Mỹ thuật cao cấp, giấy gân giúp Khách hàng có nhiều lựa chọn và có sản phẩm khác đặc biệt hơn.

In Name card giá rẻ tại NewSun cam kết dịch vụ:

– Chất lượng tốt nhất
– Giá thành cạnh tranh
– Thiết kế chuyên nghiệp
– Tư vấn và giao hàng tận nơi
Đáp ứng tiến độ gấp nhất

Mẫu sản phẩm NewSun thiết kế:

in name card giá rẻ tại tphcm

Mẫu Name card cán màng mờ

In danh thiếp giá rẻ tại tphcm In danh thiếp giá rẻ tại tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện ngay