Home / Mẫu danh thiếp đẹp / Mẫu danh thiếp đẹp

Mẫu danh thiếp đẹp

Giấy mỹ thuật

Mẫu danh thiếp đẹp

Card visit hay còn gọi là danh thiếp hay namecard được hiểu đơn giản là một mảnh giấy ghi ngắn gọn tên tuổi, chức vụ, công việc, số điện thoại, địa chỉ, nơi công tác,… card visit cũng là điều đầu tiên mà khách hàng sẽ nhìn vào để xem xét khả năng của bạn. Nó xác định được bạn là ai? Ngành nghề là gì? Lĩnh vực kinh doanh của bạn là gì? Và những mẫu danh thiếp đẹp còn cung cấp một phần thiết yếu, đó chính là thứ khách hàng sẽ dùng để liên lạc với bạn.

Mẫu danh thiếp đẹp

Giá trị của mẫu danh thiếp đẹp

Một tấm card visit nhỏ nhưng chứa đựng nhiều thông tin hữu ích, giúp khách hàng hiểu hơn về các doanh nghiệp hay cá nhân. Nó thể hiện sự chuyên nghiệp, tinh tế và gây ấn tượng ban đầu với khách hàng, đối tác. Và hơn thế nữa, nó là một trong những yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, hình ảnh và thương hiệu của mình. Việc sử dụng card visit như một hình thức trao đổi thông tin hữu ích cho người khác và hơn thế nữa là để thuận tiện cho việc liên lạc trong kinh doanh.

=> Do vậy, mẫu danh thiếp đẹp không chỉ đơn thuần chứa các nội dung liên lạc cần thiết mà nó còn tạo ấn tượng cho khách hàng bởi những thiết kế bắt mắt, thu hút khiến cho khách hàng cảm thấy ấn tượng và chủ động tìm hiểu sâu hơn về doanh nghiệp đó một cách tự nhiên.

Mẫu danh thiếp đẹp

Mẫu danh thiếp đẹp & Chuyên nghiệp!

Với nhiều năm thành lập và phát triển, Công ty New Sun luôn tự hào với đội ngũ tư vấn và thiết kế nhiệt tình, tận tâm, phục vụ phần lớn nhu cầu riêng của các khách hàng với nhiều sự lựa chọn khác nhau, với nhiều hình thức nhiều mẫu mã phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn cố gắng tạo dựng các công nghệ in ấn tiên tiến nhất nhằm phục vụ Quý khách hàng với sự trải nghiệm tốt nhất.

Đối với sự thành công hay thất bại của một “phi vụ” làm ăn thì namecard cũng góp một phần không nhỏ vào kết quả cuối cùng. Vì thế để tạo dựng uy tín cá nhân, thương hiệu doanh nghiệp, danh tiếng công ty thì in card visit gần như là điều không thể thiếu, một mẫu danh thiếp, card visit chuyên nghiêp, sẽ làm khách hàng/ đối tác của bạn tin tưởng và hài lòng ngay lúc ban đầu.

Hãy lựa chọn dịch vụ của chúng tôi

Bạn đang phân vân không biết nên thiết kế ra sao, chất lượng hình ảnh, mẫu mã như thế nào cho hợp lý, bạn muốn thu hút được sự chú ý từ khách hàng và mong muốn rằng khách hàng sẽ tạo cho bạn những cơ hội kinh doanh lớn. Hãy chọn và tin tưởng dịch vụ thiết kế và in card visit giá rẻ của chúng tôi.

in card visit giá rẻ

in card visit giá rẻ

in card visit giá rẻ

Mẫu danh thiếp đẹp

Đến với chúng tôi thiết kế & in ấn để đạt được hiệu quả như mong muốn:

  • Hình ảnh sản phẩm lôi cuốn.
  • Màu sắc hài hòa, sinh động.
  • Giá cả hợp lý, do in trực tiếp tại xưởng không qua trung gian
  • Thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ trẻ năng động.
  • Sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực in đúng tiêu chuẩn
  • Có thể in liên tục 24/24 (Nếu khách hàng cần gấp và nhiều)
  • Cấn, bế, bo góc namecard theo hình dạng bất kỳ

In card visit giá rẻ nhất – Chất lượng tốt nhất – Thời gian nhanh nhất

Hãy gọi hoặc email cho chúng tôi để được tư vấn nhé!
Hotline: 0338 11 22 39 (Mobile/ Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện ngay