Home / In túi giấy / In túi giấy giá rẻ

In túi giấy giá rẻ

In túi giấy giá rẻ uy tín – chất lượng – giá tại xưởng

  • Trong vài năm gần đây việc sử dụng ấn phẩm in túi giấy giá rẻ thay thế túi nylong được nhiều Công ty, doanh nghiệp, shop thời trang tin dùng. Việc dùng túi giấy góp phần bảo vệ môi trường, vì túi giấy có thể phân hủy tốt hơn túi nylong. Ngoài ra, túi giấy có thể đáp ứng được tính thẩm mỹ, màu sắc, trọng lượng hơn túi nylong. In túi giấy giá rẻ ngoài việc tiếc kiệm chi phí còn nâng cao giá trị sản phẩm, khẳng định thương hiệu sản phẩm của Quý khách trên thị trường.
  • In túi giấy đẹp ngoài việc đựng sản phẩm ra khách hàng sau khi mua sản phẩm sẽ tái sử dụng túi cho những việc khác như đựng hộp quà tặng, sách vở… và qua đó sẽ giúp Quý khách hàng quảng bá thương hiệu tốt hơn.

In túi giấy giá rẻ sẽ in trên chất liệu gì, quy cách nào?

Túi giấy được in trên nhiều chất liệu giấy khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng như: Couche, Kraf, Ivory, giấy Mỹ thuật…

In túi giấy Couche

  • In túi giấy giá rẻ trên chất liệu giấy Couche: Giấy Couche là giấy có 2 mặt trắng bóng có định lượng từ 60gsm – 350gsm, nhưng để đáp ứng được độ dày và chắc của túi thông thường in giấy giấy chỉ dùng định lượng từ 120gsm – 350gsm. Đặc biệt giấy có định lượng 230gsm, 250gsm khách hàng hay sử dụng vì in lên giấy Couche đảm bảo được độ sắc nét, chịu lực, tính thẩm mỹ của túi.

In túi giấy Kraf

  • In túi giấy Kraf: Giấy Kraf có màu trắng, vàng hoặc nâu về độ dày cũng tương tự giấy Couche. Được dùng nhiều cho các shop thời trang hoặc túi đựng trà, cà phê.

In túi giấy Ivory

  • In túi giấy Ivory: Giấy Ivory có định lượng từ 200gsm – 400gsm, giấy có 1 mặt trắng bóng và 1 mặt trắng nhám (Mặt bóng để dùng để in). Giấy Ivory và giấy Couche dù cùng định lương (ví dụ: Ivory 250gsm và Couche 250gsm) thì giấy Ivory cứng cáp hơn. Nên giấy được dùng nhiều trong in hộp bao bì và túi giấy.

In túi giấy Mỹ thuật

  • In túi giấy Mỹ thuật: Giấy mỹ thuật là loại giấy có hoa văn hoặc giấy gân, giấy nhuộm màu sẵn. Giấy có giá thành rất cao nên phần lớn khách hàng dùng cho những mặt hàng cao cấp (túi đựng yến, túi đựng rượu, mỹ phẩm…)

Quy cách túi giấy: Túi giấy rất đa dạng về quy cách, tùy thuộc vào diện tích sản phẩm khách hàng mà có những quy cách túi khác nhau.

  • Túi giấy được có dạng quai xách bằng dây ruy băng, dây thừng hoặc dây vải tròn. Màu sắc dây đa dạng, tùy khách hàng trọn lựa.
  • Túi giấy có quai xách bằng giấy, được dán ghép vào túi hoặc bế quai trực tiếp lên túi.
  • Túi giấy có quai xách nắp đậy dạng hộp.

Túi giấy dây ruy băng

Túi giấy có quai xách bằng giấy

Túi giấy cấm hoa

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện ngay