Home / In danh thiếp / In name card giá rẻ tại TPHCM

In name card giá rẻ tại TPHCM

In Namecard – Danh Thiếp

Số lượng Không cán màng Có cán màng
5 hộp/ mẫu 80,000đ 90,000đ
10 hộp/ mẫu 140,000đ 150,000đ
20 hộp/ mẫu 210,000đ 230,000đ
50 hộp/ mẫu 570,000đ 630,000
100 hộp/ mẫu 950,000đ 990,000

Ghi chú:
– Thời giao có hàng: 3 ngày
– Hỗ trợ sửa file khi đặt hàng Online
– Giá trên chưa bao gồm thuế GTGT, vui lòng thêm 10% khi thanh toán

 

In Name card giá rẻ tại TPHCM

Có lẽ bất cứ ai cũng hiểu được tầm quan trọng của Name card (danh thiếp) trong kinh doanh. Dù trong bất cứ lĩnh vực gì và trong hoàn cảnh nào, nếu bạn không có Name card khi giao tiếp, bạn sẽ mất đến 50% cơ hội có được khách hàng mới.

   Thiết kế Name card không khó, nhưng cái khó ở đây là làm sao từ cái Name card đó giúp bạn nổi bật hơn trong mắt đối tác. Nếu bạn tự tay thiết kế rồi tự tay đi in Name card thì độ chuyên nghiệp không có đôi khi còn làm mất thời gian của bạn với việc in Name card. Với lại in Name card giá rẻ có rất nhiều tại TP.HCM.

Hiện nay, mẫu Name card rất đa dạng để mọi người tha hồ lựa chọn, hoặc cũng có thể mọi người tự đưa ra ý tưởng về mẫu in Name card, chúng tôi sẽ có đội ngủ thiết kế cho ý tưởng về in Name card của bạn.

Bình thương mọi người thấy có rất nhiều người in Name card hình chữ nhật cổ điển, nhưng chúng ta có thể phá cách in Name card hình thoi, hình oval (bầu dục),….. Khi in Name card phá cách sẽ giúp bạn thể hiện sự đẳng cấp của bạn trong mắt của khách hàng, bên cạnh còn giúp khách hàng nhớ bạn lâu và nhiều hơn. Mọi người thử nghĩ xem nếu Name card của bạn nằm cùng 100cái Namecard khách trong khi Name card của bạn hình oval còn những cái khác là hình chữ nhật cổ điển thì chắc chắn có sự khác biệt lớn.

Nắm được điều đó NewSun cho ra mắt Dịch vụ in Name card giá rẻ tại TP.HCM, Cần Thơ, Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh thành trên toàn quốc giúp cho mọi người có được sự tự tin trên chính Name card cá nhân của mình.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ Khách hàng in trên giấy Mỹ thuật cao cấp, giấy gân giúp Khách hàng có nhiều lựa chọn và có sản phẩm khác đặc biệt hơn.

In name card giá rẻ tại NewSun cam kết dịch vụ:

– Chất lượng tốt nhất
– Giá thành cạnh tranh
– Thiết kế chuyên nghiệp
– Tư vấn và giao hàng tận nơi
– Đáp ứng tiến độ gấp nhất

Mẫu name card đẹp:

in name card giá rẻ tại tphcm

Mẫu Name card cán màng mờ

In danh thiếp giá rẻ tại tphcm

In name card giá rẻ tại TPHCM In danh thiếp giá rẻ tại tphcm

In name card giá rẻ HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện ngay